THÁI HƯNG TỔ CHỨC GẶP MẶT LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM
12/10/2021
Ngày 11/10/2021, trong không khí thi đua sôi nổi hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, kế hoạch mục tiêu 3 tháng cuối năm 2021, Công ty CPTM Thái Hưng tổ chức Gặp mặt Lãnh đạo, Cán bộ Quản lý nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2021).
Tham dự có các thành viên sáng lập Thái Hưng là Doanh nhân Nguyễn Quốc Thái-Ủy viên HĐQT, Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty và Doanh nhân Nguyễn Thị Cải-Nguyên Tổng giám đốc Công ty; Doanh nhân Nguyễn Văn Tuấn-Chủ tịch HĐQT Công ty; Doanh nhân Nguyễn Thị Vinh-Ủy viên HĐQT cùng các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Trưởng/Phó các phòng, ban, đơn vị, tổ chức Đảng, Đoàn thể trong hệ thống trực thuộc tại Thái Nguyên. Buổi gặp mặt có sự tham dự trực tuyến của lãnh đạo các đơn vị tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hưng Yên.
Chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ doanh nhân Tâm-Tài đã luôn vững tay chèo lái con thuyền Thái Hưng vượt qua mọi khó khăn, thách thức của sóng gió thương trường từ những ngày đầu khởi sự để hôm nay, sau hơn 28 năm xây dựng và phát triển, Thái Hưng trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thương mại Thép; vẫn liên tục phát triển bằng việc mở rộng kinh doanh ở những lĩnh vực tiềm năng như: Bất động sản và Giáo dục….
Đồng hành hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ Doanh nhân là đội ngũ Cán bộ quản lý của các phòng/ban/đơn vị. Đi cùng sự phát triển của Thái Hưng, đội ngũ này với trình độ chuyên môn nghiệp vụ được nâng cao, luôn chủ động cập nhật và ứng dụng những tiến bộ của KHKT, CNTT trong công tác quản lý, đem lại hiệu quả cao trong công việc.
Chương trình cũng đã dành tặng hoa và những món quà tri ân tới các thành viên sáng lập Thái Hưng; Ban lãnh đạo Công ty và tặng quà động viên tập thể cán bộ quản lý Công ty.